Tập huấn nâng cao kiến thức dinh dưỡng phát triển tầm vóc, thể lực người Hà Nội

Chủ nhật - 29/11/2020 22:10
Ngày 18 tháng 11 năm 2020, trung tâm Y tế Huyện Phú Xuyên, Phòng Ds-KHHGĐ tổ chức Hội nghị tập huấn nâng cao kiến thức sinh dưỡng phát triển tầm vóc, thể lực người Hà Nội nhằm cung cấp, chia sẻ thông tin, nâng cao nhận thức và hiểu biết cho 355 cộng tác viên Dân số - KHHGĐ các xã, thị trấn về nhằm nâng cao kiến thức về dinh dưỡng phát triển tầm vóc, thể lực người Hà Nội.
Tham dự và chỉ đạo lớp tập huấn có Ts.Bs Tiêu Ngọc Chiến – Giám đốc TTYT Huyện Phú Xuyên cùng các đồng chí trong Ban Giám đốc. Trực tiếp giảng viên lớp tập huấn bà Bùi Thị Vân Ngọc - Trưởng phòng DS - KHHGĐ
Tại lớp tập huấn 355 cộng tác viên các xã, thị trấn đã được cung cấp thông tin về  Chương trình có mục tiêu tổng thể phát triển tầm vóc, thể lực là : Cải thiện rõ rệt thể lực và tầm vóc của người Việt Nam trong 25 năm tới, góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, tạo cơ sở tốt cho hội nhập kinh tế quốc tế và bảo vệ an ninh quốc phòng. Chúng ta cần nhìn nhận thể lực có quan hệ mật thiết với trí lực, tâm lực và tạo điều kiện thuận lợi để phát triển trí lực, tâm lực của con người. Với nhận thức này, trọng tâm của Chương trình là nâng cao thể lực, đồng thời cải thiện tầm vóc người Việt Nam qua một thế hệ.
Truyền thông hướng tới nhiều đối tượng khác nhau như hình thành và phát triển phong trào chăm sóc sức khỏe người cao tuổi tại cộng đồng; vận động khơi dậy phong trào mọi người dân thường xuyên luyện tập thể dục, thể thao có lối sống lành mạnh, chế độ dinh dưỡng hợp lý để nâng cao sức khỏe, tầm vóc, thể lực người Hà Nội.

Nguồn tin: Trần Thị Hạnh - Trung tâm Y tế huyện Phú Xuyên

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Video mới
Văn bản mới
Liên kết trang
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây