Hội nghị cử tri giới thiệu người ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân huyện phú Xuyên khóa XX nhiệm kỳ 2021-2026

Thứ năm - 11/03/2021 02:46
Sáng ngày 09/03/2021, Trung tâm Y tế huyện Phú Xuyên triệu tập dự Hội nghị cử tri giới thiệu người ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân huyện Phú Xuyên khóa XX nhiệm kỳ 2021-2026. Hội nghị gồm có Ban Giám đốc, Ban chấp hành công đoàn, trưởng, phó các khoa, phòng, trạm trưởng (phụ trách) trạm Y tế các xã, thị trấn và mỗi khoa phòng, trạm Y tế thêm 01 đại biểu đại diện).

Hai đồng chí được giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND huyện nhiệm kỳ 2021-2026 là đồng chí Phạm Phú Đạo – Bs.CK II- Phó Bí thư Đảng ủy- Phó Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Phú Xuyên và đồng chí Cao Văn Giao – Bác sĩ, Phó khoa Kiểm soát bệnh tật- HIV/AIDS (TTYT).
Kết quả 100% cử tri tham gia Hội nghị nhất trí với danh sách 02 người được giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND huyện Phú Xuyên nhiệm kỳ 2021-2026. Đây là những người tiêu biểu về phẩm chất đạo đức, năng lực, đủ tiêu chuẩn theo quy định của pháp luật. Kết quả tín nhiệm của cử tri nơi công tác đối với các đại biểu thể hiện sự đoàn kết thống nhất, phát huy tốt vai trò trách nhiệm của viên chức, người lao động trong cơ quan.
Các đồng chí được giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND huyện Phú Xuyên nhiệm kỳ 2021-2026, đã phát biểu cảm ơn sự tín nhiệm giới thiệu của cử tri trong cơ quan và hứa nếu được trúng đại biểu HĐND sẽ luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm của người đại biểu nhân dân, luôn phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

Nguồn tin: Đỗ Thị Kim Hoan - Trung tâm Y tế huyện Phú Xuyên

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Video mới
Văn bản mới
Liên kết trang
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây