Tập huấn nâng cao năng lực đội ngũ cán bộ truyền thông xã, thị trấn

Thứ ba - 29/09/2020 23:26
Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển mạnh mẽ như hiện nay là một thuận lợi và cũng là một thách thức lớn của ngành dân số, khi mà các thông tin đã bị bão hòa, báo cáo viên khi đi tuyên truyền về dân số sẽ tuyên truyền cái gì, tuyên truyền như thế nào để hiệu quả và thu hút được người dân?. Điều này yêu cầu báo cáo viên dân số phải nghiên cứu kỹ đối tượng truyền thông và không ngừng nỗ lực nâng cao kiến thức và hoàn thiện kỹ năng của bản thân.
Ngày 28/9/2020 tại hội trường Trung tâm Y tế cơ sở 2 tổ chức Hội nghị truyền thông nâng cao năng lực đội ngũ cán bộ truyền thông xã, thị trấn. Trực tiếp làm giảng viên đồng chí Bùi Thị vân Ngọc – Trưởng phòng Dân số - KHHGĐ giảng chuyên đề: Công tác Dân số - Kế hoạch hóa gia đình trong tình hình mới; Kỹ năng truyền thông, Chăm sóc Sức khỏe NCT, Sàng lọc trước sinh và sơ sinh.

Đồng chí Bùi Thị Vân Ngọc – Trưởng phòng DS- KHHGĐ sau khi kết thúc lớp tập huấn, các báo cáo viên nòng cốt xã, thị trấn thu nhận được những kiến thức mới và phát huy được những kiến thức và kỹ năng đã học, góp phần trang bị những kiến thức, kỹ năng, phương pháp hoạt động cần thiết để nâng cao hiệu quả hoạt động dân số, đáp ứng yêu cầu trong tình hình mới, từ đó góp phần nâng cao chất lượng dân số, chất lượng nguồn nhân lực cơ sở.

Nguồn tin: Trần Thị Hạnh - Trung tâm Y tế huyện Phú Xuyên

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Video mới
Văn bản mới
Liên kết trang
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây