Khám sản cho chị em phụ nữ xã Đại Thắng

Thứ năm - 17/09/2020 05:00
Ngày 07/09/2020, Khoa chăm sóc sức khỏe sinh sản của trung tâm Y tế huyện Phú Xuyên phối hợp với bệnh viện phụ sản Hà Nội Hội tổ chức khám điều trị các bệnh phụ khoa thông thường, rối loạn kinh nguyệt, đặt vòng tháo vòng, hút điều hòa kinh nguyệt, tầm soát Ung thư vú, cổ tử cung, tư vấn sinh sản,... cho chị em tiền và mãn kinh tại xã Đại Thắng. Tổng số khám là 62 lượt người trong đó 29 người bị viêm nhiễm và được điều trị.
Chị em rất phấn khởi khi được các bác sĩ giỏi thăm khám. Chị Đặng Thị Nhẹ thôn Tạ Xá đại diện cho chị em phụ nữ xã Đại Thắng nói: “ Được Hội phụ nữ xã thông báo chúng tôi rủ nhau tiện có các bác sĩ tuyến trên về trạm Y tế khám bệnh tại đây chúng tôi được các Bác Sỹ nhiệt tình khám và tư vấn về vấn đề sức khỏe sinh sản tôi thấy yên tâm hơn và cũng mong các Bác sỹ mỗi năm về thường xuyên khám tại trạm cho chị em chúng tôi”.
Khám sản cho chị em phụ nữ xã Đại Thắng

Trong tháng 9 Khoa Chăm sóc sức khỏe sinh sản tiếp tục phối hợp với Bệnh Viện Phụ sản Hà Nội và Bệnh viện Ung bướu khám tại cho chị em phụ nữ tại các xã Văn Hoàng, Chuyên Mỹ, Tân Dân và Phú Yên.

Nguồn tin: Phan Thị Thanh Hà - Trung tâm Y tế huyện Phú Xuyên

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Video mới
Văn bản mới
Liên kết trang
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây