Khám chữa bệnh cho đối tượng chính sách

Thứ sáu - 03/01/2020 00:45
Hướng đến kỷ niệm 44 năm Giải phóng miền Nam 30/4, Quốc tế lao động 1/5; Huyện đoàn Phú Xuyên (Hà Nội) phối hợp với Trung tâm Y tế huyện Phú Xuyên và Đoàn xã Phượng Dực, Hoàng Long tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc miễn phí và tặng quà cho đối tượng chính sách tại xã Phượng Dực và Hoàng Long trong 02 ngày 18, 19/4/2019.
Hơn 300 đối tượng chính sách của 2 xã Phượng Dực và Hoàng Long là các mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình liệt sỹ, thương binh, bệnh binh, gia đình có công với cách mạng đã được các y, bác sỹ của Trung tâm Y tế huyện Phú Xuyên tận tình thăm hỏi sức khỏe, khám tổng thế các bệnh như: Siêu âm, khám Mắt, Tai mũi họng, Huyết áp, Tim mạch, thiểu năng tuần hoàn não,…... và một số bệnh thường gặp ở người cao tuổi. Đồng thời, các y bác sỹ đã tư vấn sức khỏe, hướng dẫn cách phòng và điều trị bệnh, kê đơn thuốc, cấp thuốc miễn phí cho các đối tượng chính sách.
Khám chữa bệnh cho đối tượng chính sách

Qua khám sàng lọc ban đầu, kết quả cho thấy một số bệnh lý như: Tăng huyết áp, giảm thị lực, bệnh xương khớp, những vết đau do chiến tranh để lại… là bệnh mà nhiều đối tượng đến khám mắc nhất.
Ngoài khám chữa bệnh, Đoàn công tác cũng trao 310 suất quà cho các đối tượng chính sách trên địa bàn xã Phượng Dực và Hoàng Long.
Đặc biệt, các bệnh nhân mắc bệnh nặng không đi được, các đồng chí đoàn viên sẽ đến tận nhà để cấp thuốc bổ và quà miễn phí.
Khám chữa bệnh cho đối tượng chính sách
 

Nguồn tin: Nguyễn Thị Thu Hiền - Trung tâm Y tế huyện Phú Xuyên

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Video mới
Văn bản mới
Liên kết trang
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây