Công tác khám, chữa bệnh bằng Y học cổ truyền của PKĐK Tri Thủy

Thứ hai - 14/09/2020 23:30
Phòng khám đa khoa Tri Thủy nằm trên địa bàn xã Tri Thủy - huyện Phú Xuyên-TP Hà Nội. Phòng khám phục vụ chăm sóc sức khỏe cho nhân dân trên địa bàn 5 xã miền đông Phú Xuyên, và một số xã lân cận tới khám, chữa bệnh. Tại phòng khám hiện có 22 cán bộ y tế trong đó có 05 bác sỹ chuyên khoa, 02 bác sỹ TTYT tăng cường và các cán bộ chuyên môn khác.
Trung tâm Y tế huyện Phú Xuyên liên kết với các bệnh viện lớn như: bệnh viện YHCT Hà Nội, bệnh viện Nông nghiệp để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh chất lượng cao nhiều người dân đã tin tưởng, tìm đến khám chữa bệnh ngày càng đông.
Với chuyên khoa Y học cổ truyền, được sự chỉ đạo trực tiếp của giám đốc trung tâm Y tế  Phú Xuyên : Tiến sỹ, Bác sỹ Tiêu Ngọc Chiến  cùng với 02 bác sỹ và 02 y sỹ  giỏi về chuyên môn, giàu về y đức tham gia trực tiếp khám, chữa bệnh tại phòng khám, đồng thời trung tâm Y tế huyện Phú Xuyên còn đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng đảm bảo có đủ các phòng chuyên môn theo quy định phục vụ công tác khám chữa bệnh.
Công tác khám, chữa bệnh bằng Y học cổ truyền của PKĐK Tri Thủy (3)

 Đặc biệt là đầu tư trang thiết bị kỹ thuật hiện đại như: Máy  kéo dãn cột sống, máy điện châm, máy điện xung, đèn hồng ngoại, bộ giác hơi, lồng ngải…vv). Để thực hiện các thủ thuật như: Cấy chỉ, điện châm, thủy châm, cứu ngải, xoa bóp, bấm huyệt, kéo dãn cột sống, điện xung, chiếu đèn hồng ngoại...vv. Đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người bệnh và nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cho nhân dân . Vì thế phòng khám đa khoa Tri Thủy đã có ngày lên đến 45 bệnh nhân đến khám và điều trị bằng chuyên khoa Y học cổ truyền.
Công tác khám, chữa bệnh bằng Y học cổ truyền của PKĐK Tri Thủy (2)

Nhằm thu hút bệnh nhân, hướng tới sự hài lòng của người bệnh, các cán bộ y tế luôn có thái độ cư xử đúng mực, thân thiện với bệnh nhân với phương châm “Người bệnh là trung tâm phục vụ”, phòng khám Tri Thủy tiếp tục khẳng định vai trò nổi bật của mình trong hoạt động chuyên môn; thực sự trở thành “nơi gửi chọn niềm tin” để bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.

Nguồn tin: Hoàng Hồng Tùng - PKĐK Tri Thủy

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Video mới
Văn bản mới
Liên kết trang
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây