Tổ chức tăng cường, tuyên truyền, vận động lồng ghép cung cấp dịch vụ kế hoạch hóa gia đình xã Đại Xuyên

Thứ năm - 16/07/2020 04:39
Sáng ngày 13/7/2020, xã Đại Xuyên đã tổ chức hội nghị truyền thông trong chiến dịch, tư vấn chuyên đề về chăm sóc sức khỏe sinh sản, kế hoạch hóa gia đình năm 2020. Tham dự hội nghị có 68 đại biểu đến từ các ban, ngành đoàn thể, các cộng tác viên dân số trên địa bàn và phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ.
Mục tiêu của Chiến dịch nhằm tăng cường công tác tư vấn, tuyên truyền và nói chuyện chuyên đề về kiến thức chăm sóc sức khỏe sinh sản, kế hoạch hóa gia đình nhằm nâng cao nhận thức, thái độ, hành vi của các nhóm đối tượng, góp phần hoàn thành tốt các chỉ tiêu kế hoạch công tác dân số – kế hoạch hóa gia đình. Đẩy mạnh các hoạt động tư vấn, huy động toàn xã hội chấp hành các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước về chính sách dân số và phát triển. Đảm bảo 90% trở lên các cặp vợ chồng trong độ tuổi sinh đẻ, vị thành niên, thanh niên được cung cấp thông tin, tư vấn các kỹ năng, kiến thức về chăm sóc sức khỏe sinh sản, kế hoạch hóa gia đình và đảm bảo thực hiện 50% trở lên chỉ tiêu kế hoạch năm về các biên pháp tránh thai đối với xã tổ chức chiến dịch trọng điểm.
Tổ chức tăng cường, tuyên truyền vận động lồng ghép cung cấp dịch vụ kế hoạch hóa gia đình xã Đại Xuyên (2)

Chiến dịch được tổ chức tập trung vào ngày 13/8, đảm bảo an toàn, hiệu quả, tiết kiệm, lồng ghép với các hoạt động đáp ứng dịch vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản – kế hoạch hóa gia đình.

Nguồn tin: Lê Thị Tính - Trung tâm Y tế huyện Phú Xuyên

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Video mới
Văn bản mới
Liên kết trang
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây