Trung tâm y tế huyện Phú xuyên tổ chức thăm hỏi, tặng quà chúc tết một số cán bộ hưu cao tuổi nhân dịp tết Giáp Thìn 2024

Thứ năm - 22/02/2024 04:11
🌹Nhằm thể hiện sự quan tâm, chăm sóc, phụng dưỡng người cao tuổi, theo chủ trương , chính sách của Đảng và nhà nước ta và nhằm nâng cao lòng kính trọng của cộng đồng xã hội với người cao tuổi.👍Được sự nhất trí của Đảng uỷ, Ban Giám đốc Trung tâm Y tế Phú xuyên, Ngày 25/1/2024 công đoàn TTYT kết hợp với đoàn thanh niên và 1 số lãnh đạo các khoa phòng đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà chúc tết cho một số cán bộ hưu cao tuổi nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024.
        Tại các nơi đến thăm, lãnh đạo TTYT đã ân cần hỏi thăm sức khoẻ và chúc các cụ đón Tết vui tươi, đầm ấm, an lành bên con cháu.
         Các cụ được hỏi thăm bày tỏ sự xúc động và cảm ơn tới sự quan tâm, động viên của lãnh đạo. Đồng thời gửi lời chúc tốt đẹp đến toàn thể TTYT.
z5181737417805 a884a07a9e3e19ad8522636af88aada3
Đồng chí Nguyễn Vũ Bình_ Chủ tịch Công Đoàn, Phó giám đốc TTYT tặng quà các đồng chí về hưu

         Đây là hoạt động ý nghĩa sâu sắc nhằm động viên tinh thần để các cụ sống vui, sống khoẻ, sống có ích, đồng thời nâng cao tinh thần đoàn kết trong bệnh viện, giúp cán bộ trong TTYT yên tâm công tác
tặng quà mẹ việt nam anh hùng
 Đảng uỷ, Ban Giám đốc Trung tâm Y tế Phú xuyên tặng quà mẹ Việt nam anh hùng

        Ngoài ra Thăm, chúc Tết các gia đình chính sách, đồng chí mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống, gương mẫu chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; nỗ lực lao động sản xuất, phát triển kinh tế, góp phần xây dựng địa phương ngày càng phát triển.
 

Nguồn tin: Phạm Văn Việt - Trung tâm Y tế huyện Phú Xuyên:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Video mới
Văn bản mới
Liên kết trang
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây