Tập huấn quy tắc và kỹ năng giao tiếp ứng xử cho cán bộ y tế

Thứ hai - 30/10/2023 00:03
Sáng ngày 25/10/2023, Trung tâm Y tế huyện Phú Xuyên tổ chức lớp tập huấn về quy tắc ứng xử và nâng cao kỹ năng giao tiếp ứng xử cho cán bộ, nhân viên y tế của đơn vị nhằm nâng cao kỹ năng giao tiếp của nhân viên y tế, đổi mới phong cách, thái độ – hướng tới sự hài lòng của người bệnh.
Lớp tập huấn với sự tham gia giảng dạy và hướng dẫn trực tiếp của Bs CKII. Phạm Phú Đạo - Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Phú Xuyên.
GV Đạo
Bs CKII. Giám Đốc TTYT huyện Phú xuyên_ giảng bài cho cán bộ CNVC và NLĐ
GV Đạo 1
Bs CKII. Giám Đốc TTYT huyện Phú xuyên_ giảng bài cho cán bộ CNVC và NLĐ
Trong buổi sáng các học viên được truyền tải những thông điệp hữu ích, chia sẻ những kinh nghiệm trong xử lý các tình huống phát sinh trong môi trường làm việc, cơ sở y tế. Qua đó, cán bộ y tế trong đơn vị được bổ sung thêm nhiều kiến thức, kinh nghiệm và giải pháp thiết thực khi xảy ra các tình huống. Đồng thời giúp toàn thể cán bộ nhân viên trung tâm nắm rõ quy định về phong cách ứng xử trong đơn vị, góp phần nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cho người bệnh, từ đó thay đổi nhận thức, thái độ, phong cách phục vụ người bệnh của cán bộ y tế; rèn luyện kỹ năng giao tiếp ứng xử, nâng cao tinh thần phục vụ và củng cố niềm tin hướng tới sự hài lòng của người bệnh. Tạo điều kiện tốt, thuận lợi để giúp người dân tiếp cận các dịch vụ y tế; xây dựng hình ảnh đẹp của người cán bộ y tế Phú Xuyên.

 

Nguồn tin: Phạm Văn Việt - Trung tâm Y tế huyện Phú Xuyên:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Video mới
Văn bản mới
Liên kết trang
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây