TRIỂN KHAI CÁC ĐIỂM TIÊM CHỦNG VẮC XIN DỊCH VỤ

Thứ ba - 26/03/2024 11:43
Tiêm vắc xin phòng bệnh có vai trò quan trọng trong việc ngăn ngừa các bệnh truyền nhiễm nguy hiểm đối với mọi lứa tuổi từ trẻ nhỏ đến người cao tuổi. Hiện nay hoạt động tiêm chủng đã và đang góp phần thanh toán và loại trừ nhiều bệnh dịch nguy hiểm. Do vậy được tiêm chủng đầy đủ và đúng lịch mọi người sẽ không bị mắc các bệnh truyền nhiễm hiện đã có vắc xin phòng bệnh đặc biệt là trẻ em sẽ không bị các di chứng, dị tật do bệnh truyền nhiễm gây ra giúp trẻ phát triển bình thường.
TRIỂN KHAI CÁC ĐIỂM TIÊM CHỦNG VẮC XIN DỊCH VỤ
Nhằm tạo điều kiện thuận lợi sự tiếp cận các loại vắc xin tiêm chủng dịch vụ, thực hiện tiêm chủng đầy đủ, đúng lịch nâng cao hiệu quả chủ động phòng chống dịch bệnh đối với một số bệnh truyền nhiễm gây dịch đã có vắc xin phòng bệnh cho người dân trên địa bàn. Trung tâm y tế huyện tổ chức tiêm chủng các loại vắc xin dịch vụ với đầy đủ các loại vắc xin cho các đối tượng trẻ nhỏ và người lớn: Vắc xin phòng bệnh Bạch hầu - Ho gà - Uốn ván - Bại liệt - Viêm gan B - Hib, Cúm, Sởi - Quai bị - Rubella, Thuỷ Đậu, Ung thư cổ tử cung, Viêm não nhật bản, Dại, Uốn ván, Viêm Gan A, Viêm gan B, Tả, Thương Hàn….Đối tượng tham gia tiêm chủng: Là trẻ em và người lớn hiện đang sống trên địa bàn hoặc sinh sống ở nơi khác có nhu cầu đăng ký tham gia tiêm chủng các loại vắc xin tiêm chủng dịch vụ. 
z5287694565157 46a82d20af288682e29ba167fd9472c6

Địa điểm tổ chức: tại 27 điểm của trạm Y tế xã, thị trấn và 01 điểm tiêm tại Trung tâm Y tế huyện Phú Xuyên
Thời gian triển khai: Từ tháng 03 năm 2024
Trung tâm Y tế huyện Phú Xuyên thông báo để người dân trên địa bàn huyện có nhu cầu tham gia tiêm chủng các loại vắc xin dịch vụ đến đăng ký và tham gia tiêm chủng tại 28 điểm tiêm chủng của Trung tâm Y tế huyện Phú Xuyên./.
 

Nguồn tin: Phạm Văn Việt - Trung tâm Y tế huyện Phú Xuyên:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Video mới
Văn bản mới
Liên kết trang
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây