Các tình nguyện viên cùng với nhân viên y tế tuyên truyền cho người dân cách phòng, chống dịch sốt xuất huyết

Thứ năm - 16/07/2020 04:19
Ngày 12/7/2020 Đoàn thanh niên Trung tâm Y tế huyện Phú Xuyên phối hợp cùng Đoàn thanh niên thị trấn Phú Xuyên, Đoàn thanh niên tiểu khu Phú mỹ cùng các đồng chí trạm Y tế thị trấn tổ chức tuyên truyền phòng chống sốt xuất huyết đến nhân dân trên địa bàn Tiểu khu Phú Mỹ
Các tình nguyện viên đã có mặt tại từng hộ gia đình, từng ngõ ngách để vệ sinh môi trường, tiêu diệt bọ gậy phòng chống sốt xuất huyết.
Nhằm nâng cao ý thức của người dân trong việc chủ động diệt loăng quăng tại các hộ gia đình và vai trò, sự tham gia của các cấp chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể, các tổ chức chính trị xã hội trong công tác phòng chống sốt xuất huyết.
Các tình nguyện viên cùng với nhân viên y tế tuyên truyền cho người dân cách phòng, chống dịch sốt xuất huyết (2)

45 thành viên trong đó Đoàn viên thanh niên và các em học sinh cấp 3 tiểu khu Phú Mỹ cùng các ban ngành của tiểu khu tham gia đã chia thành  9 đoàn đã đi đến các chợ và các hộ dân, tuyên truyền và phát quang bụi rậm đồng thời kiểm tra các dụng cụ chứa nước, hướng dẫn người dân thường xuyên thau rửa, lật úp các dụng cụ chứa nước không dùng đến để hạn chế muỗi đẻ trứng, phát sinh phát triển.
Các tình nguyện viên cùng với nhân viên y tế tuyên truyền cho người dân cách phòng, chống dịch sốt xuất huyết (3)

Với việc làm thiết thực trên thể hiện ý thức, trách nhiệm, sự nhiệt tình của  Đoàn viên thanh niên Trung tâm y tế huyện và Đoàn viên thanh niên Thị trấn trong công tác phòng chống dịch bệnh trên địa bàn huyện. Qua dó góp phần tuyên truyền nâng cao nhận thức, ý thức của nhân dân trong giữ gìn văn minh đô thị, vệ sinh môi trường, phòng chống dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe bản thân và cộng đồng.

Nguồn tin: Phạm Văn Việt - Trung tâm Y tế huyện Phú Xuyên

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Video mới
Văn bản mới
Liên kết trang
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây