Trung tâm Y tế huyện Phú Xuyên tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức, người lao động năm 2020

Thứ hai - 03/02/2020 19:42
Sáng ngày 10/01/2020 Trung tâm Y tế huyện Phú Xuyên tổ chức Hội nghị công chức, viên chức, người lao động năm 2020. Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy, Ban Giám đốc, Ban chấp hành Công đoàn và hơn 100 cán bộ viên chức, người lao động đại diện cho các khoa, phòng, trạm Y tế.
Đồng chí Tiêu Ngọc Chiến - Giám đốc TTYT huyện Phú Xuyên phát biểu tại hội nghị
Đồng chí Tiêu Ngọc Chiến - Giám đốc TTYT huyện Phú Xuyên phát biểu tại hội nghị
Thay mặt Đoàn chủ tịch  đồng chí Phạm Phú Đạo - Chủ tịch Công đoàn TTYT lên đọc báo cáo kết quả hoạt động công tác Y tế - Dân số, báo cáo hoạt động các phong trào thi đua của đơn vị năm 2019 và phát động thi đua năm 2020.
Hội nghị cán bộ viên chức
Đồng chí Phạm Phú Đạo - Phó giám đốc phát biểu tại hội nghị

Trong năm 2019 được sự quan tâm chỉ đạo trực tiếp của Sở Y tế Hà Nội, các Trung tâm chuyên khoa đầu ngành Thành phố, sự quan tâm chỉ đạo của Huyện ủy, UBND huyện, sự phối kết hợp giúp đỡ của các ban, ngành, đoàn thể trong huyện, sự phối kết hợp của Phòng Y tế, Bệnh viện đa khoa huyện và UBND các xã, thị trấn. Trung tâm Y tế đã đạt được một số kết quả như sau:
 Tổ chức triển khai tiêm đầy đủ 8 loại vắc xin cho trẻ 2018: 3263/3280 đạt 99,5%, tiêm chủng an toàn, không xảy ra tai biến sau tiêm.
Triển khai khám chữa bệnh theo nguyên lý Y học gia đình 28/28 trạm Y tế xã, thị trấn: Quản lý, lập được 7960 hồ sơ bệnh án quản lý các bệnh không lây nhiễm (Tiểu đường, Tăng huyết áp). Trong đó đã triển khai 17 TYT hoạt động theo nguyên lý Y học gia đình theo mô hình điểm của Bộ Y tế đạt 100 kết hoạch được giao trong năm 2019).
Tổng số lượt bệnh nhân đến khám tại phòng khám đa khoa Tri Thủy và các trạm Y tế xã, thị trấn là 163.145 lượt đạt 111% chỉ tiêu, tăng 29,7% so với năm 2019
Tình hình bệnh dịch trên địa bàn hiện ổn định, do được đẩy mạnh công tác tuyên truyền, tổ chức triển khai tập huấn chuyên môn, kỹ thuật, cung ứng vật tư hóa chất, trang thiết bị, xử lý triệt để nguồn lây bệnh, đảm bảo tốt công tác an toàn vệ sinh thực phẩm.
 Các phong trào thi đua được đẩy mạnh như người tốt việc tốt 45 cá nhân: Trong đó sở khen 8 cá nhân, thành phố 01 cá nhân; 14 ca nhân được tăng danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở,; Đơn vi đạt Tập thể lao động xuất sắc.

Nguồn tin: Đỗ Thị Kim Hoan - Trung tâm Y tế huyện Phú Xuyên

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Video mới
Văn bản mới
Liên kết trang
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây