Chuyên đề về Y học gia đình

Thứ sáu - 03/07/2020 05:47
Ngày 18/6/2020 Trung tâm Y tế huyện Phú Xuyên tổ chức chuyên đề “ Nâng cao quản lý điều trị bệnh mãn tính Tiểu đường, Tăng huyết áp tại tuyến y tế cơ Sở theo nguyên lý Y học gia đình”.
Các y, bác sĩ tại các khoa, phòng, trạm Y tế đang thực hiện công tác khám chữa bệnh đã được trực tiếp nghe: PGS-TS Vũ Thị Thanh Huyền trưởng khoa Nội tiết – bệnh viện Lão khoa Trung ương, Phó chủ nhiệm Bộ môn Lão khoa Trường đại học Y Hà Nội, các bác sĩ của Viện Tim – Mạch Quốc gia, Dược sĩ của Công ty Dược Serveir phổ biến trao đổi và cập nhật những kiến thức mới nhất và những kinh nghiệm trong điều trị Tiểu đường và Tăng huyết áp.
Phát biểu trong buổi sinh hoạt chuyên đề Ts.Bs. Tiêu Ngọc Chiến Bí thư Đảng bộ- Giám đốc Trung tâm Y tế cảm ơn PGS- Ts Vũ Thị Thanh Huyền, các bác sĩ Viện Tim – Mạch Quốc gia, công ty Dược Servier đã nhiệt tình trao đổi tập huấn những kiến thức cơ bản trong quản lý và điều trị bệnh mãn tính Tiểu đường và Tăng huyết áp, góp phần cơ bản để Trung tâm Y tế quản lý và xây dựng tốt hơn môn hình hoạt động của các Trạm Y tế theo nguyên lý Y học gia đình. Đồng chí còn nhấn mạnh hiện nay đơn vị đã quản lý và điều trị trên 10.000 hồ sơ bệnh án Tăng huyết áp, Tiểu đường, các đồng chí y, bác sĩ tại trạm Y tế và phòng khám cần lỗ lực hơn nữa trong cập nhật kiến thức, điều trị, tư vấn cho người bệnh về các bệnh lý mãn tính, quản lý nhiều hồ sơ bệnh mãn tính hơn nữa, để trạm Y tế là cơ sở y tế thực sự là nơi chăm sóc sức khỏe ban đầu cho nhân dân.

Nguồn tin: Đỗ Thế Anh - Trung tâm Y tế huyện Phú Xuyên

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Video mới
Văn bản mới
Liên kết trang
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây